NGHỀ THÁM TỬ TƯ

NGHỀ THÁM TỬ TƯ !

Nói đên nghề thám tử, bạn cũng nghĩ ngay đến những cái tên như Sherlock Holmes (London, Anh) hay Hercule Poirot (Bỉ) được nhiều người kính nể quý mến.

Thám tử Yuki Sepre 24 với nhiều năm trong nghề trong làng thám tử tư Việt Nam, Thám tử Yuki Sepre 24  xin được mạo muội viết những dòng đời thật về nghề Thám tử Yuki Sepre 24 và những đồng cảm của các thám tử tư với nghề thám tử.

 Nói đến nghề thám tử tư, từ các em học sinh chưa biết đọc, biết viết cho đến những người chưa tùng được học hành, hay những người đã là tiến sĩ giáo sư… đều biết đến với một ý nghĩa mơ hồ về một ngành nghề cao quý, những con người siêu phàm và những người tài ba như các thước phim, hay các câu truyện trinh thám được viết lên thật hay và hấp dẫn. Nghề đó ai đó đều nghĩ đến những người có chỉ số thông minh cao hơn hẳn người thường và giải quyết công việc như phim hành động, có mức thu nhập vượt xa sự tưởng tượng của nhiều người. Chăc chắn điều đó cũng đúng một phần nào và không thể phủ nhận rằng các thám tử trong phim ảnh thật tài ba, xuất chúng, các Thám tử Yuki Sepre 24 cũng thế cũng có những cá nhân xuất sắc làm được rất nhiều vụ việc để nhiều khách hàng phải ngả mũ chúc mừng.

Để khám phá thực sự về chuyện đó tôi xin được mạo muội nói đến các thám tử tư trên thế giới để rõ hơn bức tranh thám tử tư tại Việt Nam. Nói như vậy có lẽ nhiều người đều cho đó là một sự so sánh khập khiễng nhưng nguồn gốc lịch sử, sự hình thành thì nơi nào cũng là bình đẳng.

Với nước Châu Âu, nước Anh là nước đại diện cho sự ra đời của một tên tuổi nổi tiếng nhất châu âu  thám tử Sherlock Holmes, ông sống tại London. Nhưng căn nhà số 221B phố Baker  là căn nhà hiện tại được nói đến nhà của nhân vật nổi tiếng Sherlock Holmes, cũng là bảo tàng Sherlock Holmes hiện tại. Tuy nhiên không thấy có ai nói về tài sản kếch sù của thám tử Sherlock Holmes cho dù đó là một thám tử tư có tiếng tăm nhất Châu Âu.

Với Châu Mỹ thám tử tư Allan Pinkerton – Vị thám tử lừng danh tại Mỹ

Allan Pinkerton sinh ra ở Scotland nhưng mang quốc tịch Mỹ. Dòng đời đưa đẩy, sau bao nỗ lực, từ 1 chàng thợ mộc ông trở thành 1 trong những thám tử tư tài ba nhất của Mỹ. Sau khi sống tại Chicago, tuy nhiên cho đến nay cũng chưa có tài liệu nào cho thấy là thám tử tư Allan Pinkerton là môt thám tử tư có khối lượng tài sản lớn, hay là một quý tộc cao quý của nước mỹ cũng như trên sách vở.

Nói đến các thám tử tư tại Việt Nam, được ra đời những năm đầu thế kỷ XIX với người sáng lập ra là thám tử tư Lê Văn Lương người từng có tiếng tại Sài Gòn về việc phá các vụ án kinh tế lớn nhỏ và từng nổi tiếng một thời tại Sài Gòn, tuy nhiên với sự sô đẩy của bức tranh kinh tế thăng trầm Việt Nam trong thời kỳ bị đô hộ, nô dịch. Thám tử tư Lê Văn Lương cũng không để lại cho hậu thế những khoản thu nhập lớn như tiếng tăm của ông, cũng từ thời điểm đó ngành thám tử tư Việt Nam cũng bị mai một dần đần và phải đến những năm đầu thế kỷ XX ngành thám tử tư mới nhen nhóm trở lại lúc đầu là một số các thám tử tư tại Sài Gòn và Hà Nội sau đó là rất nhiều  thám tử tư tại các thành phố lớn và các tỉnh lẻ cũng ra đời.

Những năm gần đây có rất nhiều những công ty thám tử tư tại Việt Nam ra đời với số lượng nhân viên hoạt động tại mỗi văn phòng thám tử tư khoảng 3 đến 20 người. Nhưng về mức thu nhập thì chưa có văn phòng thám tử tư tại Việt Nam nào có được mức thu nhập tiền tỷ/tháng. Nói như thể đủ để thấy là ngành thám tử tư tại Việt Nam chưa thực sự phát triển mạnh, cũng có thể nói là nhu cầu của người Việt Nam còn hạn chế, còn một vấn đề đặt ra nữa là khuân khổ luật pháp tại Việt Nam cũng chưa thật sự thuận lợi cho các thám tử tư phát huy hết năng lực, sáng tạo của mình. Điều đó cũng giải thích tại sao có rất nhiều thám tử tư vào nghề chưa được lâu nhưng đã phải bỏ nghề vì nhiều lý do, đặc biệt là sự khắc nghiệt của cơm áo, gạo, tiền thu không đủ chi để có thể hành nghề lâu dài, cho dù rất khát khao muồn gắn bó, cống hiến lâu dài cho nghề thám tử tư .  Điều đó giải thích tại sao các công ty thám tử tư dù là nhiều nhân viên hay ít nhân viên chưa có công ty nào xin đủ được một dự án để xây riêng cho mình một tòa cao ốc để làm văn phòng thám tử tư ở những thành phố lớn như Hà Nội hay Sài Gòn.

Những lý do khiến nghề thám tử tư tại Việt Nam phát triển như nấm sau mưa nhưng chẳng lớn mạnh hơn là bao

 Thứ nhất: Tất cả các công ty thám tử tư tại Việt Nam ra đời đều mang tính bột phát, chưa có một sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chưa được đào tạo một cách thật sự bài bản, chưa có những nhân tố xuất chúng để đi vào sử sách thực sự về nghề thám tử.

Thứ hai: Các thám tử tư tại Việt Nam mới chỉ giới hạn công việc như Điều tra ngoại tình, giám sát ngoại tình, tìm kiếm thân nhân, xác minh thân nhân, hay xác minh hàng giả… Chưa có đầy đủ thẩm quyền để có thể đi vào điều tra các vụ án kinh tế  phức tạp, các vụ án đặc biệt nghiêm trọng, hoạt động với tính chất cá nhân, tư nhân, không có sự hỗ trợ đặc biệt từ các cơ quan chức năng. Điều đó đã giới hạn phần lớn khả năng làm việc của các thám tử tư.

Thứ ba: Nhu cầu của khách hàng tại Việt Nam chưa có một nhu cầu thực sự lớn về việc tìm hiểu các thông tin theo yêu cầu ở mức độ cấp thiết. Điều đó được giải thích vì sao các công ty, doanh nghiệp trên cả nước chưa là thương hiệu lớn trên thế giới. Đặc biệt hơn nữa nguồn tài chính còn quá eo hẹp, nên chưa phát sinh nhu cầu thuê thám tử tư theo ý muốn.

 Thứ tư: Nhu cầu cấp thiết của người dân Việt Nam đến với dịch vụ thám tử tư là yêu cầu điều tra ngoại tình, tìm kiếm các bằng chứng ngoại tình, ở góc độ cá nhân, gia đình, sự gen tuông là cơ bản nhất.

Thứ năm: Phải nói là người đân Việt Nam còn thu nhập rất hạn chế, nên họ cũng chi tiêu sao cho phù hợp nhất với những gì mình có. Có rất nhiều khách hàng muốn thuê dịch vụ thám tử tư uy tín, nhưng kèm theo điều kiện giá rẻ. Mỗi khi thuê dịch vụ không chỉ phụ nữ mà cả các anh đại nam giới sở hữu xe hạng sang tiền tỷ nhưng vẫn trả giá từng đồng cho hợp đồng đồng thuê thám tử mức bạc triệu. Để rồi, khảo giá chán chê, thuê đại một công ty chưa có giấy tờ pháp lý.

Thứ sáu: Thám tử tư Việt Nam còn có rất nhiều người chưa biết về dịch vụ, nên nhu cầu thuê thám tử tư vẫn còn hạn chế, ở mức thấp. Các công ty thám tử tư thì chưa thực sự trú trọng đào tạo nhân viên trình độ cao một cách sâu rộng, bài bản. Cá nhân các thám tử tư rất nhiều người đời sống cũng bấp bênh, cũng không dám sả thân mình vì nghiệp, chưa mạnh dạn đầu tư thời gian, tiền bạc, tự học tập, phát triển mình, nâng cao kiến thức, năng lực, như yêu cầu cần có của các thám tử tư là: "Trên thông thiên văn, dưới tường địa lý, uyên bác về văn hóa, hiểu về tập quán vùng miền, các kiến thức về  kinh tế, xã hội, giỏi về võ nghệ, cũng như các khả năng, kỹ năng, kỹ sảo khác mà một thám tử tư cần có"

 

Trên đây Thám tử Yuki Sepre 24 là một thương hiệu với nhiều năm trong nghề, bằng kinh nghiệm của mình và viết lên những điều suy nghĩ và góp phần đưa ra những nhận định chủ quan, trên phương diện khách quan về nghề thám tử tư Việt Nam. Điều đó không thể nói là hoàn toàn đúng, cũng chắc chắn có nhiều điểm không thể sai. Tuy nhiên Thám tử Yuki Sepre 24 muốn những ai quan tâm, hay tham gia làm việc trong lĩnh vực thám tử tư, ngành nghề thám tử tư hãy lưu ý, hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra phán xét, nhận định hay tham gia vào nghề nghiệp đầy rủi ro và vất vả này!

Thám tử Yuki Sepre 24 được xây dựng dựa trên cơ sở và tiềm lực sẵn có, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành an ninh. Dưới nền tảng tập đoàn Kotobuki Nhật Bản liên doanh với Bộ nội vụ (Tổng cục V26). Nhân sự Thám tử Yuki Sepre 24 hầu hết được đào tạo thiết yếu cơ bản, am hiểu pháp luật, trình độ quản lý cao cấp, khả năng võ thuật vượt trội, nhân sự từ lực lượng Công an, Bộ đội ra. Tạo dịch vụ chuyên nghiệp với khách hàng, cùng với đội ngũ nhân viên lớn mạnh của mình Thám tử Yuki Sepre 24 tự tin mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng, nhân viên chuyên nghiệp theo chuẩn Nhật Bản.

 

Với chúng tôi niềm vui và sự hài lòng của khách hàng là động lực cho sự thành công !

Hãy liên hệ ngay với Công ty Bảo vệ Yuki 24 để sử dụng Dịch vụ Thám tử Yuki sepre 24 chuyên nghiệp, ngoài ra Công Ty Bảo vệ Yuki 24 cung cấp các dịch vụ  Bảo vệ Nhà máy, Trường học, Khu dân cư, Khu biệt thự  công trường, Dịch vụ bảo vệ Sự kiện - Liveshow....

THƯ VIỆN

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Phú Quốc Điểm đến mang tên Yuki Sepre 24

Với lợi thế và sự phát triển vượt bậc của Phú Quốc cũng mang theo nhiều rủi ro về tình hình an ninh trật tự.  Công ty Bảo vệ Yuki sepre 24 một điểm sáng với vai trò an ninh được các tập đoàn Sun Group, Newtecons….. lựa chọn là dịch vụ đảm bảo an ninh tại các dự án đầu tư trọng điểm. Với các dự án mang tầm cỡ như Gateway, Sun Premier Village Primavera….

Cần tuyển 50 Nhân Viên Bảo Vệ Tòa Nhà

Thu nhập chính thức từ : 6.800.000 vnđ trở lên (Chưa bao gồm các phụ cấp khác) Ngoài mức lương trên, nhân viên còn được hưởng các phụ cấp, trợ cấp khác (Tùy vị trí làm việc, khả năng Anh ngữ, võ thuật) Nhân viên được hưởng đầy đủ chế độ BHXH-BHYT-BHTN khi ký hợp đồng chính thức với công ty. Mọi chế độ khác tuân thủ đúng luật lao động của nhà nước.

Dịch Vụ Thám Tử Yuki Sepre 24, Cung Cấp Dịch Vụ, Thám tử điều tra thông tin:

Với năng lực điều tra của mình, các Thám tử Yuki Sepre 24 sẽ giúp bạn thu thập, cập nhật thông tin theo yêu cầu và đối tượng bạn đề cập. Nhờ vậy, bạn sẽ sớm xoá bỏ những nỗi băn khoăn, lo lắng, thấp thỏm với các cá nhân, các vấn đề…  Thám tử Yuki sepre 24 là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thám tử chất lượng và uy tín tại Việt Nam. Dịch vụ điều tra thông tin của Thám tử Yuki Sepre 24 ghi điểm bởi những đặc điểm nổi trội sau đây:

Yuki sepre 24 Tham dự Lễ Khởi Công Dự Án Tổ Hợp Du Lịch Và Dịch Vụ Cao Cấp Vietravel

Vietravel tại Tp. Huế là dự án trọng điểm khởi nguồn cho các dự án tiếp theo thuộc các tỉnh thành khu vực Miền Trung, Với phương châm Phát triển thị trường đưa dịch vụ chất lượng tới với khắp các tỉnh thành trên cả nước.... Yuki Sepre 24 mang niềm tin tới Huế yêu thương, nâng danh sách triển khai dịch vụ là 39 tỉnh thành trên cả nước. Một con số nhỏ bé nhưng đánh giấu thành quả  gần 30 năm phát triển và xây dựng thương hiệu Yuki Sepre 24 Joint Venture Security Compant LTD

Cháy Lớn Khu Công Nghiệp Đức Hòa 1 Hạnh Phúc Long An

Vào khoảng 17h00 Ngày 09/04/2020 tại  Lô G3-1+G4+MB1.4 KCN Đức hoà 1, Hạnh phúc, xã Đức hoà đông, huyện Đức Hoà, tỉnh Long an xảy ra cháy lớn tại CÔNG TY CP ĐỒNG XANH. Theo thông tin cập nhật từ nhân viên Công ty bảo vệ Liên doanh Yuki sepre 24 công tác tại Công ty Ogranes KCN Hạnh Phúc cho biết sự việc cháy xảy ra khi công nhân đang giờ tan tầm, thì xảy ra cháy, ngọn lửa nhanh tróng lan rộng kèm theo tiếng nổ phát ra. Theo thông tin từ Nhân viên Công ty bảo vệ Liên doanh Yuki sepre 24 công ty trên sản xuất dung môi, hóa chất Một số hình ảnh được cập nhật từ Nhân viên Công ty bảo vệ Yuki sepre 24  tại nơi xảy ra cháy.

Chúng ta đồng lòng chúng ta sẽ chiến thắng Covid-19

Công  ty Bảo vệ Liên doanh Yuki sepre 24 cùng với toàn thể Cán bộ, Nhân viên TTTM Crescent Mall Q7, Tp. Hồ Chí Minh xây dựng Video này, Theo bài hát cùng nhau chuyền thông điệp cho cả Việt nam và Thế giới biết “Chúng ta đồng lòng chúng ta sẽ chiến thắng” là thông điệp tích cực mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn ở Việt Nam cũng như trên toàn Thế Giới Bài hát được phối hợp cùng Viện sức khỏe nghề nghiệp và môi trường Việt Nam, trực thuộc Bộ Y Tế, nhằm mục đích hướng dẫn vệ sinh đúng cách và thúc đẩy tinh thần cộng đồng chung tay đẩy lùi Covid-19

Yuki sepre 24 Triển khai thành công Dịch vụ bảo vệ tại UnionSquare & Saigon Centre

Yuki sepre 24 cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng cao, cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng, Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, ngoại hình và chuyên môn nghiệp vụ cao. Liên doanh Yuki sepre 24 hướng tới cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng nhất cho khách hàng. Chất lượng từ trình độ nghiệp vụ, cách xử lý công việc, ngoại hình và trang phục sang trọng. Nhằm nâng cao giá trị thương hiệu và chất lượng phục vụ khách hàng

Công ty Bảo vệ Yuki Sepre 24. Nhiệm Vụ Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020

Công ty Bảo vệ Liên Doanh Yuki Sepre 24 với phương trâm an ninh, an toàn tải sản của Khách hàng là quan trọng nhất. Ngay từ  còn cách tết khoảng 01 tháng, để đảm bảo an ninh tại các mục tiêu và đảm bảo an toàn. Phòng Nghiệp Vụ, Phòng Cơ Động cùng đội ngũ Chỉ huy tại các mục tiêu đã cùng nhau xây dựng, bố trí đầy đủ nhận sự  trực Tết Nguyên Đán, nhằm giảm thiếu tối đa rủi do và kịp thời khắc phục những sự cố bất ngờ xảy ra trong các ngày nghỉ lễ đảm bảo tốt an ninh tại mục tiêu.

Bảo vệ Chuyên Nghiệp

Ngày ấy tôi nhớ khi hoàn thành khóa huấn luyện mặc trên mình bộ đồ “Bảo vệ Chuyên Nghiệp” thấy oai phong làm sao, nó cho tôi cái tự tin về nghề nghiệp với bản thân, luôn quan niệm đảm bảo an ninh, an toàn tài sản, con người là trách nhiệm của bản thân để xứng đáng với bốn chữ “Bảo vệ Chuyên Nghiệp”.

Cháy lớn tại Công ty Pan Pacific Logistics.

Theo thông tin cập nhật từ nhân viên Công ty bảo vệ Yuki sepre 24 công tác tại KCN Sóng thần cho biết sự việc cháy xảy ra khi các bộ phận chưa vào sản xuất, thì phát hiện khói phát ra từ kho đông lạnh chưa hàng thực phẩm. ngọn lửa nhanh tróng lan rộng kèm theo tiếng nổ phát ra. Theo thông tin từ Nhân viên Công ty bảo vệ Yuki sepre 24 công ty trên mới đi vào hoạt động được vài tháng nay.

Công ty Bảo vệ Yuki sepre 24 Triển khai dịch vụ Bảo vệ Khu công Nghiệp Tân Phú Trung

Qua quá trình làm việc và thống nhất Ban quản Lý KCN Tân Phú Trung đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ Bảo vệ khu công nghiệp của Công ty Bảo vệ Yuki sepre 24. Với nền tảng có sẵn, kinh nghiệm hơn 20 năm cung cấp Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp của Công ty Bảo vệ Yuki sepre 24. Qua đây Ban giám đốc Công Ty Bảo vệ Yuki sepre 24 cũng gửi lời cảm ơn tới Ban quản lý KCN Tân Phú Trung đã tin tưởng và hỗ trợ Công ty Bảo vệ Yuki sepre 24 hoàn thành tốt công tác triển khai Dịch vụ. Một vài hình ảnh và công tác bàn giao tại KCN Tân Phú Trung.

HƯỚNG DẪN CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG CHÁY NỔ TRONG MÙA KHÔ 

Công ty Bảo vệ Liên Doanh Yuki Sepre 24 Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành Dịch vụ bảo vệ, với hơn 1600 lượt khách hàng. Tự hào là doanh nghiệp dẫn đầu trong công tác phòng cháy điển hình với hơn 1600 lượt khách hàng trong hơn 20 năm qua chúng tôi chưa để bất kỳ một sự cố nào phát sinh gây thiệt hại cho khách hàng của Yuki sepre 24. Công ty bảo vệ Yuki sepre 24 luôn tâm niệm Phòng Cháy là quan trọng nhất, nhân viên Yuki Sepre 24 khi làm việc luôn quan tâm và để ý và có những đóng góp kịp thời tới khách hàng nhằm đảm bảo không cho Cháy có cơ hội hình thành. Ứng biến và xử lý kịp thời dập tắt cháy ngay khi mới hình thành.

Liên doanh Yuki Sepre 24 Phát triển dịch vụ bảo vệ với phương châm. Chất lượng tiên phong, Dịch vụ hàng đầu, Nơi niềm tin được bảo vệ

Nhiều cán bộ chỉ huy trong công ty Bảo vệ liên doanh Yuki Sepre 24 tốt nghiệp các trường sỹ quan quân đội, công an, có bằng tốt nghiệp Đại học và tuổi đời còn rất trẻ cũng đã thành công khi theo nghề. Nghề bảo vệ chuyên nghiệp là ngành nghề kinh doanh có điều kiện và nhân viên bảo vệ phải được đào tạo, thi sát hạch đạt mới được cấp chứng chỉ bảo vệ chuyên nghiệp như những ngành nghề có qua đào tạo khác.

Bảo vệ Yuki Sepre 24 - Dịch Vụ Bảo Vệ Sự Kiện

Vai trò an ninh của Công Ty Bảo Vệ Yuki Sepre 24  trong các sự kiện lớn, được hầu hết các nhà tổ chức sự kiện ghi nhận. Bảo vệ Yuki 24 luôn đảm bảo tốt an ninh, trật tự và xử lý các tình huống phát sinh nhanh trong các sự kiện lớn diễn ra ở mọi nơi.

Bảo Vệ Yuki Sepre 24, Dịch vụ Bảo vệ Nhà Máy

Bảo Vệ Yuki 24  luôn cảnh giác kiểm soát chặt chẽ người, hàng hóa phương tiên ra vào để giảm thiểu việc trộm cắp. Trong lúc nhà máy đang hoạt động, Bảo Vệ Yuki 24 phải kiểm tra công nhân viên,

Yuki Sepre 24 chúc xuân Kỷ Hợi

Công ty TNHH Bảo vệ Liên doanh Yuki Sepre 24 gửi lời Cảm ơn tất cả khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ Bảo vệ của công ty

VIDEO - CLIP

 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - Unilever11
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - Unilever12
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - Unilever13
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - Unilever14
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - Unilever15
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - Unilever16
 • Khách hàng Bảo vệ Yuki Sepre 24 - Unilever17
 • Medochemie_YUKI SEPRE 24_-1547661469.png
 • foody-fahasa-635712528088876260-1529652404.jpg
 • foodempire-logo-300x106-1536303491.png
 • khach hang yuki sepre 24_-1554611490.jpg
 • lien doanh yuki sepre 24 7_-1575949679.png
 • khach hang yuki sepre 24_-1595218396.jpg